Những sự cố có thể gặp khi quan hệ

Nếu ví dụ như tôi gặp sự cố trên giường tương đương với tình trạng giao thông xứ mình e là các nhà giao thông công chánh sẽ nổi đóa lên mà rằng: giường chỉ có 2 người lấy đâu ra kẹt, ùn, tắc, va quẹt, tan vỡ đầu, rơi xuống vực, cầu sập, cầu lủng, xe đụng… đúng là ví von cà nhắc. Cứ thử nghĩ xem: vợ chồng lấy nhau, đêm tân hôn đã có sự cố. Ở với nhau ít năm, sự cố đa số hơn. Con là “tác phẩm” của hai người nhưng từ lúc có con thì sự cố càng đa số . Những tưởng về già, con cái trưởng thành sẽ đỡ hơn nhưng qui luật sinh học lại đẻ ra sự cố so le. Xem ra không may , may mắn và những sự cố trên giường cũng khủng khiếp không kém tình hình… liên lạc hiện nay!

Mắc kẹt

Cô dâu con nhà gia giáo, sống khép bí mật, được dạy “nam nữ thụ thụ bất thân” từ tiệc cưới trở về phòng tân hôn. đòi hỏi chia tay ba má, họ hàng, người thân nàng cảm thấy đơn côi , chới với. Chú rể có chút men bia ton tả đóng cửa lại, thoát y và có chàng như cọp đói ấp ủ lấy nàng mà ngấu nghiến . Nàng khiếp sợ và như phản xạ tự dưng , âm đạo co chít lại. Cuộc giao hoan không thành, cả hai nhìn nhau ngượng nghịu, bẽ bàng. Hôm sau, nỗi sợ cứ ám ảnh nàng “hình như mình bị bệnh”, “hay là cái đấy của anh đó thuộc hàng vĩ đại?”. Cả hai lùng nhùng trong mớ câu hỏi mà không tìm ra lời giải. Còn hơn cả kẹt xe. Kẹt xe còn có cảnh sát giải tỏa đường, còn “kẹt” kiểu này thì chỉ còn cách là… ngủ, chờ hôm sau “đá hiệp 2”, không xong xuôi thì “đá phạt đền”.

Chấn thương

Chú rể hăm hở quyết “làm bằng được” thì có khác gì cuộc tra tấn. Cô dâu co dúm người lại, sau hiểu ra mình đã là “vợ” thì phải… chịu trận! gian khổ , trầy xước và giả dụ tuyệt đối không được thiết bị tri thức vệ sinh, “vùng chiến sự” lại không được phép nghỉ vài bữa thì canh chừng còn bị nhiễm trùng. Các cô dâu chưa từng trải nghiệm “chiến trường” thường xuyên bị nhiễm trùng tiểu với mô tả tiểu gắt, tiểu buốt, tiểu ra máu. ví như cô dâu đã chuẩn bị nhưng cả hai uống “mật” càng uống càng say theo kiểu “đêm bảy ngày ba, vào ra chưa kể”, cơ quan chính yếu của chàng được dịp “oanh tạc” cho thỏa những ngày đợi mong thì nhiễm trùng tùm lum lan sang hàng xóm là đường tiểu. Chuyện này đáng sợ hơn cả những xe rác đầy chạy trên đường sáng sớm, cứ rải thoải mái cho bà con mình thi nhau mà… tịt lỗ mũi.

Một số anh được trời phú cho “của quí” vừa dài vừa to cũng là duyên do gây chấn thương ở túi cộng tới mức khó khăn , chảy máu, có cặp đêm tân hôn đòi hỏi đưa nhau đến bệnh viện khâu cầm máu khắc phục sự cố chuyện ấy . Còn hơn cả tai nạn giao thông!. Gãy chân gãy tay thì bó bột, đằng này tai họa vì “mạnh” quá hay của quí dài quá” thì ngượng tới mức từ đỏ như mặt gà chọi đến tím như trái sim chín.


Nhiễm trùng

Trong “khu vực kín” có những đoạn đường . Chúng không thẳng nhưng mặt đường lúc nào cũng trót lọt , nhẵn nhụi. Nơi đây còn có hệ thống “nước” tạo độ trơn tuột láng, có hệ thống vi khuẩn sản xuất độ pH tương đối acid như hàng rào bảo vệ. Vệ sinh không tốt thì vùng “chiến sự” sẽ bị vi khuẩn ngoại bang tiến công . Viêm nhiễm khiến đường đi sinh ra ổ gà, ổ voi khấp khểnh . Nó chả khác gì đường sá của ta, trước khi đào, chúng còn cân đối , sau lúc tái lập thì nơi lồi, chỗ lõm. giả dụ vi khuẩn chạy sâu vào tử cung, buồng trứng thì “ngôi nhà của em bé” sẽ không hoàn chỉnh. Vi khuẩn đi xa hơn lên tai vòi trứng làm cho đường đi của “tinh binh” gập ghềnh , mất nhiều công sức vượt qua.

cửa mình của mình cũng “có những vi khuẩn” ăn xi-măng hay ăn sắt thép yêu cầu đổ bê tông rồi, cắt băng khánh thành rần rộ hoàn thành lại cắm một cái cọc “Đường chờ lún”. nhún nhường bé bỏng như cái thúng, nhún nhường lớn như cái hố chả khác gì “bẫy cọp” trong rừng. Giống như đường của hợp tử lăn về tử cung. Chẳng may hợp tử gặp mặt “ổ voi” không vượt qua được đành nằm lại thì ấy là thai ngoại trừ tử cung. lúc bào thai mập chừng 2 tháng rưỡi, tai vòi không đủ sức đựng thì nó tan vỡ bung ra còn hơn là cầu sập. tính mệnh bà mẹ trẻ ở trong tình trạng ngàn cân treo sợi tóc trường hợp không cấp cứu kịp thời. ví như hợp tử vẫn về được tử cung nhưng “ngôi nhà” của em nhỏ xíu khấp khểnh thì bản lĩnh dính bám sẽ gian nan. Có “em” không ở được, có “em” ở ít ngày rồi đành chia tay ngôi nhà gây ra sảy thai. Đây là tai nạn của những cặp “ăn cơm trước kẻng”, mang bầu rồi đi điều hòa, không uống kháng sinh để viêm nhiễm âm ỉ. Nó giống như ta làm đường, làm cầu mà nhắm mắt xuôi tay làm đại, ít tháng sau, xin kinh phí tổn gọi là tôn tạo. Có cặp thế hệ cưới đã dính bầu, bàn nhau “giải quyết” để vui vầy ít năm. lúc đủ điều kiện, cứ dễ chịu “|àm ăn” hăng hái lại chả thấy gì. Đi kiểm tra bơm tương đối thấy tai vòi trứng bị viêm rồi tắc ghen . lúc đó còn hơn cả tắc đường.

Hệ điều hành có vấn đề

Buồng trứng sản xuất ra hormone để hiện ra chu kỳ kinh nguyệt. hiện tại “hệ điều hành” bởi lý do nào đấy bị bọc trong một lớp màng dày như ngục (trong bệnh buồng trứng đa nang) thì kinh nguyệt năm thì mười họa hay chăng chớ, lông mọc dài như đàn ông. trường hợp không mổ giải thoát cho các nang trứng có thời cơ phát triển thì hành kinh cứ “cà giựt” như vậy. Có gia đình thấy vậy cũng mặc xác , họ nghĩ rằng cứ lấy chồng xong âm dương điều hòa là hết. Vụ này chả khác gì cầu gần sập, làm thuê văn hỏa tốc nhưng trên cứ chậm chạp “hãy đợi đấy”. Cũng cần phải đợi vậy, đám cưới hoàn thành vài năm sốt ruột thế hệ xin thầy thuốc mổ “giải thoát” buồng trứng, khả năng có con 50/50 vì “bị giam” lâu ngày buồng trứng dễ sinh tật… làm biếng!

con trai cũng có lích kích riêng. Chẳng may anh nào bị đái tháo đường, cao huyết áp uống thuốc hàng ngày thì chí ít 30% bị hội chứng “trên bảo dưới không nghe”. Nó giống như quí vị xin phép đào đường, cấp trên bảo “làm đêm, làm nhanh phóng thích để tránh ùn tắc giao thông”. Ông A thầu được, bán lại cho B, B bán cho C, cứ rào lại, làm cầm chừng. Cấp trên có túm thì hóa ra túm “thằng” không có tên trong danh sách trúng thầu. hiện nay “súng” cướp cò uống thuốc khi được khi không. Vụ “trên bảo dưới không nghe” thị trường có thuốc chữa, đề bài còn lại là “trên” có muốn “chữa” hay không mà thôi. lúc đưa ra trước công luận bà con đọc báo , xem ti vi cứ thấy “trên” đổ cho “dưới”, “dưới” xin nhận khuyết điểm rút kinh nghiệm, rồi năng lực có hạn… Chuyện này chả khác gì vô sinh cứ đổ cho nữ giới , đi khám cả hai mới biết “đám tinh binh” của chồng có đề bài. khi đó tìm phương pháp ém nhẹm, lặng lẽ mà chữa.

Tuổi tác và “chuyện ấy”

lúc nam giới 50 tuổi là chuyện đấy mở đầu yếu dần. Tuy nhưng , có những anh cứ “sung” dài dài, tuổi tác chả là cái đinh gì. ví như này, tai họa chả khác gì “cụ cầu” chịu tải 3 tấn, nay bác liên lạc chả làm gì cứ cho xe 5 tấn, 10 tấn chạy qua thì sập là cầm chắc. Những sự cố trên giường còn phần lớn lắm, kể không xiết. Mong các chưng giao thông thứ lỗi trường hợp tác giả mạo muội ví với tai nạn trên đường đang làm quá nhiều gia đình đau buồn , đắng cay và xem ra còn lâu thế hệ khắc phục được.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *