Những lợi ích tuyệt vời khi phái đẹp “thả rông” ngực

Mặc dù có tác dụng bảo vệ và nâng đỡ vòng một khá hiệu quả tuy nhiên việc mặc quá thường xuyên cũng gây ra một số hệ lụy đối với sức khỏe. Chính vì vậy, các chuyên gia y tế thường khuyên chị em nên “thả rông” ngực những lúc có thể. Một số lợi ích đề cập sau đây hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn khoa học hơn về việc làm này.

Ngủ ngon hơn

Để thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ vòng 1, các loại áo ngực thường ôm khít cơ thể nên có thể hạn chế lưu thông máu và khả năng hô hấp. Tuy không đáng ngại nhưng nếu tháo bỏ, bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái, dễ thở hơn và ngủ ngon hơn.

Cảm giác thoải mái
Việc sử dụng các loại áo ngực có gọng và quai khá chặt để nâng đỡ và tôn lên vòng một đầy đặn có thể gây tác dụng phụ là tức ngực lẫn khó thở. Do vậy, hạn chế mặc áo ngực khi ở một mình hoặc ở nhà, không phải thực hiện các vận động mạnh khiến bạn thoải mái hơn, dễ thở và cử động dễ dàng hơn.

Chị em sẽ thoải mái vận động hơn khi cởi bỏ chiếc áo ngực

Phát triển vòng một
Việc mặc áo ngực quá chật có thể khiến máu không được lưu thông đồng thời kìm hãm sự phát triển của vòng 1. Vì thế, việc thả rông ngực trong khi ngủ còn giúp bạn tăng kích thước vòng 1 tự nhiên.

Giảm nguy cơ

Hạn chế mặc áo ngực sẽ tốt hơn đối với sức khỏe vòng một

Mặc dù không có nghiên cứu chính xác hay cụ thể nào chỉ ra rằng mặc áo ngực thường xuyên có thể gây ra ung thư vú. Tuy nhiên các nhà khoa học vẫn nghiêng về lý thuyết cho rằng mặc áo ngực hơn 12 tiếng/ngày khiến các khối u ở ngực có cơ hội phát triển mạnh hơn. Cho nên, việc hạn chế mặc áo ngực sẽ tốt hơn đối với sức khỏe vòng một.

Đào thải độc tố tốt hơn

Cơ thể con người có xu hướng đào thải độc tố qua da nhờ các tuyến mồ hôi. Khi phải mặc áo ngực quá lâu, các lỗ chân lông bị bít kín, khó đào thải độc tố ra môi trường bên ngoài. Chính vì vậy, cởi bỏ lớp “áo giáp” này là một “món quà” hợp lý và sáng suốt dành tặng cơ thể.

Điều này còn khiến vòng một thông thoáng và hạn chế mụn nhọt tốt hơn do các lỗ chân lông không còn bí bách và da cọ xát nhiều với lớp vải nội y.

Vòng một săn chắc
Sử dụng áo ngực thực chất chỉ khiến vòng một căng tròn, đầy đặn hơn về mặt thị giác vì trên thực tế các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, những người mặc áo ngực thường xuyên có vòng 1 nhanh xuống cấp và chảy xệ hơn những người ít mặc.

Loại áo có gọng còn khiến bầu ngực thường xuyên đau tức, để lại nhiều vết hằn trên da rất khó chịu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *