Sự thật thú vị về lần đầu làm “chuyện ấy”

Nếu được hỏi về trải nghiệm lần đầu mất đi sự trinh nguyên, hầu hết câu trả lời nhận được sẽ khác nhau. Có người sẽ tỏ ra cực kì thích thú, có người lại bị ám ảnh bởi những đau đớn “lần đầu” mang lại. Tuy nhiên dù trải nghiệm là khác nhau, “” lần đầu tiên vẫn có những điểm chung mà hầu như chị em nào cũng gặp phải.

“Chuyện ấy” thường bối rối
Lần đầu tiên diễn ra “chuyện ấy” thường không định trước, do các cặp đôi không kiềm chế được xúc cảm, vì vậy không có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về thời gian, địa điểm. Thường các địa điểm dễ được lựa chọn là công viên, xe hơi, nhà trọ sinh viên,… dễ bị bắt gặp và hiếm khi lãng mạn như phim ảnh, điều này khiến nhiều cặp đôi tỏ ra bối rối và ngượng ngùng.

Trên thực tế thì hai “tân binh”, chưa biết gì về chuyện ái ân, thậm chí có người còn chưa bao giờ được tận mắt nhìn thấy cơ quan sinh dục của người khác phái, vì vậy sẽ khó tránh khỏi sự xấu hổ, bối rối.

Hiếm có “cực khoái” trong lần đầu
Phim ảnh thường hay mô tả “đêm định mệnh” của một cô gái bắt đầu từ sự ép buộc, khó kiềm chế, cưỡng lại rồi đến chấp thuận và dần dần tận hưởng khoái lạc. Tuy nhiên trên thực tế thì mọi thứ chỉ dừng lại ở… trước đỉnh cao trào. Vốn dĩ muốn lên đỉnh, cả hai cần có tâm lý thoải mái và một chút kinh nghiệm gối chăn. Và tất nhiên là với “chuyện ấy” lần đầu, bạn sẽ khó có được hai điều trên, vì vậy mà cảm giác “thăng hoa” nghe chừng vẫn còn ở rất xa.

Chuyện “mất, còn” không quan trọng

Khi nói về lần đầu, người ta hay nhấn mạnh về sự trinh trắng. Tuy nhiên thực tế chỉ bạn mới quan tâm đến điều này quá nhiều khi quan hệ chứ không phải là đối phương. Sự phấn khích khi bước vào cuộc “yêu” gần như sẽ khiến người ta quên đi mọi lo lắng về việc bạn có còn trinh nguyên hay không.

Nếu như đối phương quá quan tâm đến vấn đề trong trắng trong cuộc “yêu” định mệnh này, thì chia buồn với bạn, anh ta hoàn toàn không xứng đáng.

Bạn có thể không chảy máu
Nhiều người nói rằng lần quan hệ đầu tiên sẽ bị chảy máu và rất đau. Giọt máu dính trên ga giường từ lâu cũng được cho là biểu hiện của sự trinh trắng. Thế nhưng để tránh bất ngờ, bạn phải biết điều này, có thể sẽ chẳng có giọt máu nào xuất hiện cả, mặc dù bạn chưa từng điq úa giới hạn với bất kì ai. Màng trinh của mỗi người dày mỏng khác nhau, vì vậy có thể có người màng trinh quá mỏng dẫn đến bị rách từ một lần vận động mạnh quá lâu trước đó mà không hề hay biết. Cũng có người màng trinh quá dày nên sau “đêm định mệnh”, cả hai cứ ngỡ “tường thành” đã đổ nhưng thực tế thì chưa, và vì thế, lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ không thấy giọt máu nào xuất hiện cả.

“Lần đầu” giúp bạn khám phá cơ thể mình

Bạn nghĩ rằng mình đã hòan toàn hiểu về cơ thể mình? Chưa hết đâu. Sau lần đầu tiên làm “chuyện ấy”, bạn sẽ hiểu sâu hơn về những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình. có khả năng dạy cho bạn biết bạn thích được đụng chạm như thế nào và tại chỗ nào. Sự thân mật với người khác giới sẽ khiến bạn thực sự đánh thức được những cảm giác này.

“Lần đầu” sẽ đầy “bất ngờ”
“Chuyện ấy” sẽ không diễn ra như những gì đã định, điều này là bình thường. Có thể bạn đã lên kế hoạch từ rất lâu để lần “yêu” đầu diễn ra sao cho thật lãng mạn, hoàn hảo, nhưng thực tế sẽ khiến bạn chưng hửng. Đôi khi, sự lúng túng, bỡ ngỡ có thể khiến hai người làm nhiều điều chẳng lãng mạn chút nào.

“Lần đầu” không quyết định cuộc sống tình dục của bạn

Nếu bạn có một “lần đầu” dở tệ hoặc không mấy suôn sẻ, đường quá tự ti hay mặc cảm, điều đó chẳng hề quyết định đến chất lượng cuộc sống tình dục sau này của bạn đâu. “Chuyện ấy” sẽ được cải thiện, mang đến nhiều cảm xúc tích cực hơn theo thời gian khi cả hai đã có nhiều kinh nghiệm hơn và không còn những xấu hổ, ngượng ngùng lúc ban đầu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *