Sex trì hoàn để lâu hơn . Con dao 2 lưỡi cực nguy hiểm

Theo bác sĩ Nguyễn Quang Tuấn, quan hệ trì hoãn là một kỹ thuật khó được áp dụng rộng rãi ở các nước phương Tây nhằm đối phó với chứng xuất tinh sớm. Kỹ thuật này giúp nam giới kiểm soát được ngưỡng gây ra xuất tinh của mình.

Suy nghĩ trên từng được đề cập đến trong sách cổ viết về cách thức “yêu” của người phương Đông sao cho thân thể vẫn giữ được sự khoẻ khoắn. Làm sao để tình dục nhiều lần hoặc với nhiều người nhưng không cho xuất tinh hay chỉ xuất tinh 1 lần. Điểm cốt lõi trong tình dục trì hoãn là nam giới chủ động ngưng động tác tình dục khi gần đến lúc xuất tinh để tiếp tục kéo dài tình dục sau đó. Một hình thức quan hệ tình dục trì hoãn khác cũng thường được nói đến nữa là khi tới thời điểm xuất tinh, nam giới nhanh chóng rút dương vật ra ngoài sau đó dùng hai ngón tay trỏ vào giữa nhập chung ấn vào vùng huyệt hội âm, đồng thời hít vào thật mạnh để ngăn chặn xuất tinh.


Tuy nhiên quan hệ tình dục trì hoãn có các nhược điểm như sau:

– Nam giới luôn phải tập trung và căng thẳng tâm lý để hạn chế bản thân trong lúc quan hệ tình dục, nhằm tránh việc xuất tinh. Việc trì hoãn quan hệ tình dục khi sắp đến thời điểm xuất tinh sẽ gây sung huyết ở vùng hạ vị kèm theo căng cơ và căng thần kinh. Căng thẳng thần kinh sung huyết và vận cơ kéo dài trong quan hệ tình dục gián đoạn làm tiêu hao nhiều sinh khí.

– Mục đích của quan hệ tình dục trì hoãn là giúp giây phút hoan lạc được kéo dài. Những kỹ thuật này về lâu dài có thể gây tình trạng khí trệ huyết ứ, tác động xấu đến sức khỏe nếu người thực hành không có các biện pháp điều dưỡng triệt để. Bên cạnh đó, sau mỗi lần quan hệ tình dục trì hoãn, ít nhiều vẫn có sự hao tổn khí lực và căng thẳng về tâm lý.

–Có nguy cơ gây rối loạn cương dương, viêm tinh hoàn, ung thư tuyến tiền liệt: Trong khi yêu, máu được dồn vào tinh hoàn và tuyến tiền liệt làm dương vật căng cứng để chuẩn bị cho việc phóng tinh trùng ra ngoài. Nếu không xuất tinh, dừng cuộc yêu lại thì tinh hoàn và tuyến tiền liệt sẽ ở trạng thái xung huyết kéo dài, nếu lặp lại nhiều lần có thể dẫn đến viêm tinh hoàn và ung thư tuyến tiền liệt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *